Giới thiệu
Nơi đăng những bài hướng dẫn cách sử dụng website Tiếng Anh 123 như sử dụng các tính năng, đăng kí thành viên VIP...
 
hoc tieng anh

Quyền lợi thành viên VIP của TiếngAnh123

Bạn muốn giỏi tiếng Anh? Bạn muốn người thân của mình giỏi tiếng Anh? Học trên lớp chắc chắn không đủ. Hãy tự học và hãy khuyến khích người thân mình tự học. Không có công cụ nào tuyệt vời để tự học tiếng Anh hơn là học bằng máy tính và Internet. Học trực tuyến sẽ giúp các bạn chủ động về mặt thời gian, chi phí thấp, nghe âm thanh chuẩn, bài học phong phú đa dạng, làm bài tập biết ngay kết quả và rèn luyện khả năng tự học của mình.

Với thẻ học tiếng Anh trực tuyến "VIP Card" của TiếngAnh123.Com (website học tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam với 1,5 triệu lượt truy cập 1 tháng), các bạn sẽ có được các quyền đầy đủ truy cập vào các phần sau đây 24/24, 7/7 - từ bất kỳ đâu mà bạn có Internet:

- Ôn tập & học lại từ đầu tiếng Anh qua mục bài Tiếng Anh Cơ Bản. Với những bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, đọc hiểu và viết từ đầu, chúng sẽ giúp các bạn ôn tập & lấp được những lỗ hổng kiến thức và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình từ từ nhưng chắc chắn.

- Luyện thi TOEIC (Chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp quốc tế của Mỹ) - với những bài học từ vựng dễ hiểu, bài nghe phong phú và các mẹo, thủ thuật làm bài thi TOEIC sẽ giúp các bạn có được điểm cao nhất trong kỳ thi chứng chỉ nổi tiếng này.

- 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản

- Luyện nghe tiếng Anh qua TV - có phụ đề và lời dịch , Luyện nghe tiếng Anh qua tin tức VOA - có lời dịch & Luyện nghe tiếng Anh theo chủ đề

- Học Tiếng Anh qua phim trailer

- Học tiếng Anh qua Phim

- Học tiếng Anh qua bản tin video của CNN.

- Học qua dịch - với những câu tiếng Anh được phân tích cặn kẽ từng từ, từng cấu trúc nhỏ nhất - giúp các bạn hiểu cặn kẽ chức năng và thể loại từng từ một trong một câu tiếng Anh.

- Download các video bài học về máy - không cần cài đặt thêm phần mềm.

- Được gửi bài để giáo viên chấm điểm và nhận xét trong các phần Học viết tiếng Anh qua tranh, Học viết thư tiếng Anh, Học viết bài luận bằng tiếng Anh (essay), dịch Việt - Anh, dịch Anh - Việt. Học viết và học dịch là cách giúp các bạn nhớ được cấu trúc câu và từ vựng hiệu quả nhất. Lần đầu tiên ở Việt Nam, có giáo viên online chấm điểm bằng tay và sửa sai trực tiếp cho các bạn.

- Học nói và luyện âm thông qua phần nói miêu tả tranh (picture description) , phần nghe và nhắc lại (listen & repetition). Các bạn ghi âm bài nói của mình rồi đưa lên website, được giáo viên chấm điểm và nhận xét. Đây là những phần nói theo chuẩn TOEIC speaking test.

- Truy cập toàn bộ các bài học tiếng Anh phổ thông lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Phần tiếng Anh phổ thông này được biên soạn bám sát theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường phổ thông cơ sở và trung học trên toàn quốc, nhưng được trình bày sinh động, dễ hiểu, với đầy đủ audio, video - giúp các bạn học sinh luyện tập thi học kỳ, thi tốt nghiệp một cách tốt nhất.

- Học qua các bài học Ngữ Pháp, Phát Âm, Từ Vựng từ các thầy giáo trên thế giới thông qua Youtube: Học Tiếng Anh qua video youtube hoặc Học ngữ pháp qua video youtube

- Truy cập vào các bài học về Ngữ Pháp, Từ Vựng, Nghe, Đọc chỉ dành cho thành viên VIP. Ví dụ các bạn sẽ truy cập vào 101 bài tiếng Anh giao tiếp cơ bản hoặc 42 bài tiếng Anh giao tiếp tham khảo với phần hội thoại được dịch nghĩa. Hoặc phần Nghe dành cho thành viên VIP với những bài kiểm tra và bố cục rất dễ hiểu.

- Làm các bài kiểm tra Ngữ Pháp, Từ vựng chỉ dành cho thành viên VIP. Và còn nhiều mục nữa như Học tiếng Anh qua bài hát, Học tiếng Anh qua truyện cười, Học tiếng Anh với người nổi tiếng và các mục khác sẽ được đưa lên website sau này. TiếngAnh123.Com, với ~50 nghìn người truy cập 1 ngày, sẽ là một nơi văn hóa và hữu ích để các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Nếu bạn có con cái hay người thân đang học tiếng Anh thì món quà thẻ VIP sẽ là món quà bổ ích & ý nghĩa nhất trong năm cho người thân của mình đấy.

Cách mua thẻ học tiếng Anh trực tuyến VIP Card:

- Đặt mua thẻ VIP trị giá 200,000 VNĐ (hai trăm nghìn đồng) cho 1 năm (365 ngày). Tính từ ngày các bạn nạp mã thẻ VIP vào tài khoản. Hãy tưởng tượng chỉ với 16,500 VNĐ (~1 ly cà phê)/tháng bạn đã là thành viên VIP của TiếngAnh123.Com với những quyền lợi vượt trội. Chẳng còn khoản đầu tư nào tốt, có ích và hiệu quả hơn đâu các bạn ạ. Tiếng Anh sẽ làm thay đổi số phận bạn & TiếngAnh123.Com sẽ thay đổi cách bạn học tiếng Anh.

Các bạn hãy điền vào mẫu thông tin dưới đây và kích vào nút "Đặt mua thẻ VIP":

Họ và tên: *
Số điện thoại: *
Địa chỉ nhận thẻ trong giờ hành chính: *
Ghi chú:
  (* là các thông tin bắt buộc)

Thẻ sẽ được giao miễn phí. Nếu bạn ở Hà Nội thì nhân viên của TiếngAnh123 sẽ mang thẻ đến tận nơi. Còn nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh và các tỉnh khác thì thẻ sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của bưu điện. Trong vòng 24 đến 48h bạn sẽ nhận được thẻ. Giá của thẻ VIP (200,000 VNĐ) đã bao gồm thuế VAT và mọi chi phí vận chuyển - bạn KHÔNG phải thêm bất kỳ một phí gì khác. Khi nhận thẻ bạn chỉ cần trả số tiền 200,000 VNĐ cho người giao thẻ của TiếngAnh123.Com hoặc nhân viên bưu điện.

Chúc các bạn học tiếng Anh tốt.

TiếngAnh123 VIP card

Một số câu hỏi thường gặp:

1) Tôi không có tiền để đăng ký thành viên VIP - phải làm sao?

- Đúng là các bạn học sinh thì chưa có tiền. Nhưng các bạn hãy nói chuyện đó với người thân của mình và hỏi xem 200 nghìn có xứng đáng để đầu tư cho các bạn học tiếng Anh 1 năm hay không? Nếu giỏi tiếng Anh, bạn sẽ có 1 mức thu nhập gấp 2, 3 thậm chí 10 lần khi bạn không biết tiếng Anh.

2) Sao tôi đã đăng ký lâu (>1 ngày) rồi mà không nhận được tin gì từ TiếngAnh123?

- Chắc chắn chúng tôi đã cố gắng liên hệ với bạn nhưng có thể lúc đó bạn tắt máy, hay không nghe máy hoặc cũng có thể số điện thoại bạn ghi sai, trong trường hợp này bạn hãy gọi điện trực tiếp cho số điện thoại 0436628077 trong giờ hành chính để đặt hàng trực tiếp.

Số hotline trợ giúp: 0984405700 (8 a.m. - 9 p.m. -7/7)

Ở nước ngoài - bạn có thể nhờ người thân ở Việt Nam nhận giúp rồi gửi (đọc) mã số thẻ.

Nếu bạn không giỏi tiếng Anh - người khác vẫn giỏi. Nếu bạn không chạy - người khác vẫn chạy - và ai sẽ là người tụt hậu?

 

Đăng phản hồi » Ai đã xem bài này?

Bạn phải đăng nhập mới viết được phản hồi cho bài viết này

 
Cách đăng kí thành viên VIP      Cách đăng kí thành viên GoldenKids

Tùy chọn: thành viên:
quynhnhu03122000
Tiếng Anh cơ bản cấp độ 9
Ngày tham gia: 2011-09-09
Bài viết: 103
• Danh hiệu: Kiến Đồng
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm thành tích: 16
• Điểm học bạ: 72
 
2011-11-27 20:21:57
lam thanh vien vIp that tuyet voi
 
luon hoc gioi
Tiếng Anh cơ bản sơ cấp
Ngày tham gia: 2011-09-17
Bài viết: 60
• Danh hiệu: Kiến Thép
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm thành tích: 0
• Điểm học bạ: 40
 
2011-11-25 21:00:32
tot hay thiet luon
opetmint_qt.w
 
heoconbeocan
Tiếng Anh cơ bản cấp độ 9
Ngày tham gia: 2011-07-11
Bài viết: 64
• Danh hiệu: Kiến Thép
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm thành tích: 15
• Điểm học bạ: 89
 
2011-11-23 14:40:12
mua đi! thích lắm các bạn ạ.
VịT kOn ĐáNg IêU
 
drtran.1996
Tiếng Anh cơ bản cấp độ 4
Ngày tham gia: 2011-08-08
Bài viết: 73
• Danh hiệu: Kiến Đồng
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm thành tích: 4
• Điểm học bạ: 81
 
2011-11-20 20:11:57
không còn thắc mắc gì cả!mua đi các bạn !
Mr Chen 陈 光 辉 Chen Guanghui Chin Mitsuteru 첸빛후 Jin KwangHwi
 
mr hoang
Tiếng Anh cơ bản cấp độ 10
Ngày tham gia: 2011-09-17
Bài viết: 27
• Danh hiệu: Kiến Đá
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm thành tích: 17
• Điểm học bạ: 47
 
2011-11-20 19:48:31
neu ban con nghi ngo thi hay tin di,lam thanh vien vip rat tuyet
**ARSENAL**WIN##
 
Trợ giúp trực tuyến
Giáo viên 1: giaovien1.tienganh123
Giáo viên 3: giaovien3.tienganh123
» Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
 
Nhận bài học mới qua email
Nhập địa chỉ email của bạn:


Sau khi đăng kí, bạn hãy mở email để kích hoạt.

 
Tìm kiếm bài viết
 

 
Những câu hỏi có dấu tiếng Việt mới được giáo viên trả lời!
Bạn phải đăng nhập mới được đặt hoặc trả lời câu hỏi!
 
hoctienganhba2 : cô ơi!
tại sao em không thể gửi dược bài hat tiếng anh!
cotientihon_05 : http://www.tienganh123.com/thi-hat-tieng-anh/5009-forever.html/4
các bạn vào nghe và nhận xét nha
ngocmai@hq : sao em cứ gửi các câu hỏi mà lại bị ẩn đi.vây mà bạn gửi câu hỏi sau em lại thấy mà trước đó không thấy câu hỏi của em đâu?
mauaohoctro_98 : cô ôi!
tại sao em không thể gửi dược bài hat tiếng anh!
??????????
benhualsls : http://www.tienganh123.com/hat-tieng-anh/5009/377810#view_comment
các bạn vào đây nhận xét bài hát tiếng anh cho mình nhé!!
Thanks
 
 
5
 
 

Thống kê
Thành viên: 429432
Thành viên mới: phantrang1606
Đang trực tuyến: 287
Xem chi tiết:
 
 
Loading...